วูล์ฟส์วางแผนสอยเรนาโต้..ซื้อขาดฮวางเดือนมกราคมนี้

วูลฟ์หมูแฮมป์ตัน คิดแผนคว้าตัว เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์ ลีลล์ และก็ซื้อขาด วาง ฮีระเบียง แนวรุกที่ยืมมาจาก เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์สิกข์ ให้เป็นระเบียบในม.ค.

เบอร์มิงแฮม เมล แถลงการณ์ว่า วูลฟ์หมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส มีแผนสำหรับการที่จะคว้าตัว เรนาโต้ มิดฟิลด์กลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสของ ลีลล์ ในตอนตลาดค้าขายม.ค.นี้ รวมทั้งจะจัดแจงแปลงคำสัญญายืมตัวของ วาง ให้แปลงเป็นข้อตกลงถาวรให้เป็นระเบียบด้านในตอนต้นปีต่อไปด้วย

รายงานข่าวสารกล่าวว่า เรนาโต้ เป็นจุดหมายอันดับแรกๆของ รูโน่ ลาช ผู้จัดการทีมชาวโปรตุๆกีสที่ปรารถนาเสริมดินแดนกึ่งกลางให้กับ วูลฟ์หมูแฮมป์ตัน ในตอนกึ่งกลางฤดูนี้
ลาช เคยเป็นผู้ฝึกสอนกลุ่มเยาวชนของ เบนฟิก้า ระหว่างปี 2004-2012 แล้วก็มีส่วนสำหรับการปลุกปั้น เรนาโต้ จนกระทั่งขึ้นมาแจ้งกำเนิดในกลุ่มชุดใหญ่มาแล้ว ก่อนย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค รวมทั้งล้มเหลว เหมือนกันกับการย้ายมาเล่นกับ สวอนซี ด้วยคำสัญญายืมตัวในช่วงฤดูกาล 2017-18 ซึ่งในช่วงเวลานั้นได้ร่วมงานกันตรงเวลาสั้นๆด้วยเหตุว่า ลาช เป็นมือขวาของ คาร์ลอส คาร์วาลญาล ในถิ่น ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม
เวลาเดียวกัน วูล์ฟส์ ก็ปรารถนาเซ็นสัญญาถาวรกับ วาง ดาวยิงกลุ่มชาติประเทศเกาหลีใต้ ที่ยืมตัวมาจาก เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์สิกข์ ตลอดฤดูนี้ โดยผลงาน เกมแรกที่ลงสู่สนามในพรีเมียร์ลีก ยิงไปถึง ประตู เข้าขากันอย่างดีเยี่ยมกับ ราอูล ฮีเมเนซ

Related Posts