ตอร์เรสเปิดเผยเพลินมองเกมรุกหงส์ฤดูกาลนี้

เฟร์นานโด โคนร์เรส อดีตกาลศูนย์หน้าของ หงส์แดง เปิดเผยรู้สึกบันเทิงใจและก็ตื่นเต้นกับการได้มองเกมรุกของชมรมเก่าในฤดูกาลนี้พร้อมยก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักฟุตบอลเหมาะสมที่สุดในโลกในขณะนี้

ลิเวอร์พูล” ยืนยันเข้ารอบน็อคเอาท์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกเป็นระเบียบ ข้างหลังเปิดบ้านชนะ แอตเลว่ากล่าวโก มาดริด 2-0 ในเกมปัจจุบัน ซึ่ง ซาลาห์ ไม่มีชื่อบนสกอร์กระดานเกมนี้ แต่ว่าเป็นเกมที่ แค่นั้นในช่วงฤดูกาลนี้ โดยทาง โคนร์เรส สารภาพตนเองเป็นแฟนตัวยงของสตาร์ทีมชาติอียิปต์เลย

เมื่อถูกถามคำถามว่า ซาลาห์ เป็นนักฟุตบอลเยี่ยมที่สุดในโลกหรือเปล่า ทาง โคนร์เรส บอกว่า “100 เปอร์เซ็นต์เลย ผมมีความรู้สึกว่าไม่ใช่เป็นในปีนี้แค่นั้น ในตอน 2-3 ฤดูก่อนหน้านี้นั้นน่าพิศวงอย่างยิ่ง

คุณกำลังกล่าวถึงรางวัลส่วนตัวสำหรับนักฟุตบอลเมื่อพวกเขาได้แชมป์ในขณะเดียวกัน แต่ว่าผมมีความคิดว่าเขาเป็นเยี่ยมใน หรือ นักฟุตบอลเยี่ยมที่สุดในโลกในตอน 5-6 ปีให้หลัง มันน่าพิศวงจริงๆความสม่ำเสมอ

คุณสามารถมองเห็นเขาทำลายสถิติและก็เดินหน้าทำแต้ม พวกเราคุยกันในบางครั้งแล้วก็ผมแฮปปี้แทนเขาเพราะว่าเขามองเห็นเขาต้อนที่ย้ายมาอังกฤษ – มันเป็นการเริ่มที่ยาก แม้กระนั้นเขาก็เป็นผู้ที่ดีและก็เป็นนักฟุตบอลที่สุดยอดแล้วก็เขาแสดงมันให้โลกมองเห็นแล้ว

ผมบันเทิงใจจริงๆกับการดูเกมเมื่อ มาเน่, ฟีร์ไม่โน่ และก็ ซาลาห์ ติดต่อประสานงานในดินแดนหน้า รวมทั้งมันบันเทิงใจกับกระบวนการทำประตู

โม เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มของผมที่ เชลซี และก็มันยากสำหรับเขาในตอนเริ่ม ผมแฮปปี้ที่มองเห็นเขาเป็นศูนย์หน้าระดับท็อปของโลกขณะนี้ ทำประตูอย่างสนุกสนานและก็เป็นเลิศในนักฟุตบอลสำคัญที่สุดของโลกในตอนหลายปีมาแล้ว

ดีโอเก๋ โชต้า ยังเด็กมากมายในตอนที่เขามาที่ แอตเลว่ากล่าวโกพวกเรามีช่วงด้วยกันในตอนรีฤดูกาลและก็มันยอดมากที่ได้มองเห็นเขาปรับปรุงและก็เป็นผู้เล่นที่มีความหมาย ได้เป็นตัวจริงให้ หงส์แดง หลายหนรวมทั้งทำประตูได้

คุณสามารถมองเห็นได้ว่ากลุ่มกำลังปฏิบัติงาน – รวมทั้งในฐานะกลุ่มผู้เล่นทุกคนดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวในฐานะแนวรุก ผมแฮปปี้ที่ได้มองเห็น หรือ แนวรุกนี้ทำประตูรวมทั้งสร้างช่องทาง มันน่าเร้าใจจริงๆ

Related Posts