โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี ไม่พอใจคำถามของสื่อหลังทีมพ่ายแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-1

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี ไม่พอใจคำถามของสื่อหลังทีมพ่ายแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ความพ่ายแพ้ในเกมที่เอติฮัด สเตเดี้ยทำให้ “สิงห์บลูส์” ตามหลัง “เรือใบ” ไกลถึง 13 คะแนน และนำ ลิเวอร์พูล เพียงแต้มเดียวแต่ก็แข่งมากกว่าถึง 2 นัด หากทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ คว้าชัยเกมตกค้างจะทำให้นำหน้าพวกเขาไป 5 คะแนนด้วย

เมื่อถูกถามว่าตอนนี้ เชลซี แข่งขันเพื่อรักษาตำแหน่งท็อปโฟร์เท่านั้นแทนที่จะสู้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ในการลุ้นแชมป์ ทาง ทูเคิ่ล ตอบอย่างหัวเสียว่า “ทำไมเราไม่มองไปที่ ลิเวอร์พูล บ้างล่ะ?”

“ผมหมายถึงว่าทำไมเราไม่มองนอกเหนือจากนั้น? ผมหมายถึงถ้าคุณตั้งใจฟังทุกอย่างที่เราพูด สิ่งเดียวที่เรามองก็คือวันอังคาร (กับ ไบรท์ตัน) เพราะตลกดีที่เราเล่นวันอังคารในขณะที่เกมต่อไปต้องเล่นวันอาทิตย์ ดังนั้นเราต้องพร้อมสำหรับวันอังคาร”

“ผมไม่มีเวลาที่จะมาเสียพลังงานกับการมองโปรแกรมหรือตารางหรอกนะ ผมไม่เข้าใจคำถาม”

นักข่าวจี้ต่อว่าตอนนี้ เชลซี ไม่ใช่นักล่าอีกต่อไปแลัอาจจะกลายเป็นผู้ถูกล่าได้ในตอนนี้ ทูเคิ่ล ตอบว่า “ใช่ มีส่วนหนึ่งของการเป็นนักล่าของทีมระดับท็อปและมีส่วนหนึ่งของการเป็นผู้ถูกล่า เราเล่นในพรีเมียร์ฃีก คุณมีข่าวอะไรสำหรับผมหรือแค่พูดในสิ่งที่รู้อยู่แล้ว?”

Related Posts