แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังของผี หวังว่าประตูชัยในเกมกับ เวสต์แฮม จะช่วยให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าประตูชัยในเกมกับ เวสต์แฮม จะช่วยให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

กองหน้าทีมชาติอังกฤษโดนวิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาถึงเรื่องผลงานที่ย่ำแย่ แต่หลังทำประตูได้สองเกมติดโดยเฉพาะประตูชัยเหนือทีม “ขุนค้อน” ในช่วงทดเจ็บเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทาง แกรี่ หวัว่านี่จะเ)็นจุดที่ช่วยทำให้ แรชฟอร์ด คืนความมั่นใจกลับมาโชว์ผลงานที่ยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง

“เป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ เกมที่ยาก เกมที่คุณตคิดว่ายูไนเต็ดจะชนะแต่ด้วยแนวทางการเล่นของพวกเขาคุณไม่แน่ใจแบบนั้นอีกแล้ว” แกรี่ กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์ พ็อดแคสต์

“พวกเขาโชคดีในเกมกับ เบรนท์ฟอร์ด และเมื่อวานนี้ (เสาร์) คุณเห็นบางอย่างเกิดขึ้น ผมคิดว่า ราล์ฟ รังนิก เดินออกมาจากสัปดาห์นี้พร้อมความแข็งแกร่งมากกว่าเมื่อตอนเริ่มต้น”

“ผมคิดว่าผู้คนสนับสนุนเขา ผมคิดว่าเขารู้สึกแข็งแกร่งขึ้นและคอนโทรลได้มากขึ้นมากกว่าเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ประตูในนาทีสุดท้ายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสโมสรและผู้ทำประตู มันสำคัญอย่างมากจริงๆกับ แรชฟอร์ด”

“มีคำถามมากมายเมื่อคุณพูดถึง มาร์คัส แรชฟอร์ด ผมไม่คิดว่ามันยุติธรรมเมื่อผู้คนบอกว่าเขาฟุ้งซ่านทันทีที่เจอความยากลำบาก มันง่ายที่จะพูด มันง่ายที่จะชี้นิ้วไปในสิ่งที่อยู่นอกสนาม แต่มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา”

“มันทำให้เขาแฮปปี้และนั่นคือสิ่งที่สำคัญสำหรับนักฟุตบอล แพสชั่นและความสุข คุณไม่จำเป็นต้องเดินไปรอบๆพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าแต่คุณต้องการเห็นความสุขหรือแพสชั่นหรือไฟ”

“ผมไม่อยากเห็นใบหน้าไร้อารมณ์ ผมคิดว่าในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา มาร์คัส ดูหมดเรี่ยวแรงและไร้จิตวิญญาณ และนั่นไม่สามารถเกิดขึ้น”

“คุณต้องการอารมณ์ร่วม มันเป็นโมเมนต์ที่สำคัญสำหรับเขาและหวังเป็นอย่างยิ่งว่านับต่อจากนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเขาในการลุกขึ้นมา ยืดอกและทำในสิ่งที่เขาสามารถทำได้ เพราะเขาคือกองหน้าที่ยอดเยี่ยม”

Related Posts