คริส ซัตตันขำโอเล่ยังยกแมนยูฯ ทีมใหญ่สุดในเมือง

คริส ซัตตัน อดีตกาลแผงหน้ากลุ่มชาติอังกฤษ วิภาควิจารณ์ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อ้างถึงว่ากลุ่มยังใหญ่ที่สุดในเมือง

ปีศาจแดง” โดน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกมาชนะถึงรัง 2-0 ด้วยรูปเกมที่เหนือกว่าแบบคนละระดับ ซึ่งทางที่ปรึกษาชาวนอร์เวย์บอกว่ายูไนเต็ดเป็นเบอร์หนึ่งของเมืองแม้กระนั้นทาง ซัตตัน เห็นว่ามาตรฐานของกลุ่มในเวลานี้ถดถอยลงเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้

โซลชา อ้างก่อนเกมดาร์บี้ว่ายูไนเต็ดเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในแมนเชสเตอร์แล้วก็โลกนี้ เมื่อพิเคราะห์จากสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม มันเกิดเรื่องน่าขันจริงๆ” ซัตตัน กล่าวผ่านเดลี่ เมล

พวกเรามีคนโทเข้าไปที่รายการ 606 ของ สถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี เรดิโอ ในคืนวันเสาร์ชี้แจงว่า โซลชา ช่าง ไร้สาระ‘ แต่ว่าพวกเขาต่อว่ากระดานบริหารที่มีปัญหา

ในตอน 2-3 อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ช่องว่างระหว่างยูไนเต็ดกับกลุ่มท็อปของพรีเมียร์ลีกถูกบอกให้เห็นหงส์แดง ของ เจอร์เก้น คล็อปป์ อัดใส่พวกเขา

ต่อจากนั้น วาร์ดิโอ ก็พาซิตี้ทำในเหมือนกัน พวกเขาคุมเกมเอาไว้ทั้งปวง มีช่องว่างมากไม่น้อยเลยทีเดียวระหว่าง ยูไนเต็ด ของ โซลชา แล้วก็คู่ปรปักษ์ของพวกเขาตั้งแต่ผู้รักษาประตูไปจนถึงกองหน้า

Related Posts