นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ มีโอกาสย้ายออกจาก ‘คัมป์ นู’ แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ มีโอกาสย้ายออกจาก ‘คัมป์ นู’ แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้หลัง บาร์เซโลน่า ยินดียกเลิกสัญญากับนักเตะ

สถานีวิทยุ ‘กาตาลุนย่า ราดีโอ’ ของแคว้นกาตาลุนย่ารายงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า บาร์เซโลน่า ยินดียกเลิกข้อตกลงกับ นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ หากไม่มีข้อเสนอมาถึงนายทวารชาวบราซิเลียนในช่วงซัมเมอร์นี้

บาร์เซโลน่า ยังมีความตั้งใจที่จะขาย เนโต้ ที่ยังมีสัญญาจนถึงปี 2023 ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่หากไม่มีข้อเสนอใดๆมาถึง พวกเขาก็พร้อมพิจารณายกเลิกสัญญากับนายทวารวัย 32 ปีเช่นเดียวกัน

เนโต้ เคยถูกผลักดันให้ย้ายออกจาก ‘คัมป์ นู’ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ท่ามกลางความสนใจจากหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก นายทวารชาวบราซิเลียนยังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรบ้านเกิดอย่าง ฟลาเมงโก้ ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วย ทว่า เนโต้ ยังคงอยู่กับทีมอาซูลกราน่ามาจนถึงปัจจุบัน

ตามรายงานระบุว่า บาร์เซโลน่า ยินดียกเลิกสัญญาอีกหนึ่งปีที่เหลือกับ เนโต้ ในช่วงซัมเมอร์นี้พร้อมจ่ายค่าจ้างส่วนที่เหลือในสัญญาดังกล่าวด้วยเพื่อตอบแทนความภักดีของนายทวารชาวบราซิเลียนที่ย้ายจาก บาเลนเซีย มาอยู่กับทีมอาซูลกราน่าในช่วงซัมเมอร์ปี 2019

Related Posts