ลีดส์ ยูไนเต็ด ตั้งค่าตัว แจ็ค แฮร์ริสัน ปีกตัวเก่งเอาไว้มหาศาล ไม่ต่ำกว่า 35 ล้านปอนด์

ลีดส์ ยูไนเต็ด ตั้งค่าตัว แจ็ค แฮร์ริสัน ปีกตัวเก่งเอาไว้มหาศาล ไม่ต่ำกว่า 35 ล้านปอนด์ หลังได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด ไม่ต้องการเสียปีกคนสำคัญไปอีกแล้ว หลังจากขาย ราฟินญ่า ไปให้ บาร์เซโลน่า ดังนั้นจึงตั้งราคา แฮร์ริสัน เป็นการกันท่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่ต้องการดึงตัวไปเสริมแนวรุก

รายงานข่าวระบุว่า เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล มอง แฮร์ริสัน เป็นตัวเลือกในแนวรุกของทีมสำหรับฤดูกาล 2022-23 เพราะผลงานที่โดดเด่นและคงเส้นคงวากับ ลีดส์ นับตั้งแต่ย้ายมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2018 เบื้องต้นเป็นสัญญายืมตัว 3 ฤดูกาล ก่อนซื้อขาดเมื่อปีที่แล้ว
เวลานี้ ลีดส์ สูญเสียกำลังหลักอย่าง ราฟินญ่า ปีกบราซิล กับ คัลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางทีมชาติอังกฤษไปแล้ว จึงไม่ต้องการเสียปีกตัวเก่งอย่าง แฮร์ริสัน ไปอีกคน หรือหากต้องจำใจขายจริงๆ ก็ขอค่าตัวไม่ต่ำกว่า 35 ล้านปอนด์ หลังจ่ายเงินซื้อมา 11 ล้านปอนด์ และยังมีสัญญาถึงปี 2024 / Lava88 เราคือผู้ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์โดยตรงจาก Lavagame (ลาวาเกม) เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ บริการได้มาตรฐานสากล มีความมั่นคง และปลอดภัยสูง ใช้ระบบอัตโนมัติที่ทันสมัย บัญชีเดียวสามารถเล่นได้ทุกเกมโดยไม่ต้องโยกเครดิต

Related Posts